Cải thiện khả năng English Fluency nhanh chóng

0
50

Nếu bạn đang đọc bài viết này, bạn biết rằng kĩ năng đọc và hiểu English của bạn khá tốt. Bạn có thể đọc và hiểu hầu hết đoạn văn. Nhưng khi bạn được đặt vào các tình huống thực đòi hỏi khả năng phản xạ, giao tiếp English thì đó lại là một câu chuyện khác!

Bạn có lẽ đã học English nhiều năm, nhưng bạn vẫn cảm thấy lo lắng, tự ti khi phải speaking English. Bạn dường như phải nói chậm, và rất khó khăn để có thể ngay lập tức tìm được từ vựng hợp ngữ cảnh, hợp tình huống bạn đang gặp phải. Có thể bạn tạo ra một vài lỗi ngữ pháp cơ bản và bạn cảm thấy thật ngu ngốc. Mọi người không nên đánh giá trí thông minh của bạn dựa trên khả năng nói tiếng Anh, nhưng thật không may… rất nhiều người lại làm vậy.

Một điều nữa là bạn cảm thấy bạn quá già để có thể làm chủ được English, thứ ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới này. Không, chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng không có một ai tên là “Quá già để học” cả. Bất cứ ai cũng có thể thông thạo English, tại bất kì độ tuổi nào, việc cần làm là phải tìm được một hệ thống khoa học để giúp bạn học một cách dễ hiểu nhất có thể.


Stop Studying and Start Using English. You Learn By Doing.

Nếu bạn muốn trở thành một “Better speaker”, bạn cần phải nói thật nhiều, hãy nói mọi lúc mọi nơi bằng tiếng anh. Và nếu bạn muốn trở thành một “Better Listener”, bạn cần phải nghe thật nhiều, hãy nghe mọi lúc mọi nơi. Đây là một vài điều cơ bản mà thậm chí nhiều giáo viên không biết. Họ muốn bạn học bằng cách ghi nhớ. Họ muốn bạn học thật nhiều grammar. Nhưng, bạn sẽ không bao giờ có thể thành thạo được English bằng cách học đó. Bạn phải thực hành nó, hãy nói và nghe English thật nhiều.

Đừng lo, Duy Trinh sẽ giới thiệu đến bạn “Fluency Course của DeepEnglish“, nó sẽ giúp bạn định hướng, cải thiện được khả năng Speaking và Listening của bạn.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng có ít hơn 10% số người sẽ đọc qua chương đầu tiên của một cuốn sách. Điều này cũng giống như các khoá học English. Rất nhiều người bắt đầu các khoá học English nhưng họ lại chẳng bao giờ kết thúc nó. Và bạn sẽ phải ngạc nhiên rằng tại sao nó lại rất khó khăn để có thể thực sự kết thúc một khoá học English?

 

Câu trả lời rất đơn giản: Các khoá học English đều nhàm chán!

Có rất nhiều các khoá học English và các programs, nhưng những bài học này đều có một vấn đề chính. Rất nhiều người đã bắt đầu học English từ con số 0, nhưng nó lại hầu như không bao giờ được sử dụng trong đời sống. Họ bắt các bạn giành hàng giờ chỉ để nhớ những cấu trúc ngữ pháp phức tập hoặc nhìn vào những chiếc “Flash Cards” nhàm chán. Nhưng họ lại chẳng dạy các bạn cách nào để có thể thực hành khả năng nói và nghe của các bạn. Và thế là bạn sẽ dần cảm thấy nhàm chán và từ bỏ. Đó là lí do tại sao các bạn lại không bao giờ kết thúc được những khoá học English đó.

 

Vậy hãy thay đổi cách học đó ngay hôm nay bằng cách cùng Duy Trinh học “Fluency Course của DeepEnglish“, nó sẽ giúp bạn định hướng, cải thiện được khả năng Speaking và Listening của bạn.

Đây là những điều mà khoá học “Fluency Course của DeepEnglish” này đem lại cho bạn:

  • 12 Lesson Sets – 132 Lessons total: Bạn sẽ nhận được 12 câu chuyện có thật vô cùng thú vị được chia ra thành 132 bài listening, speaking và Vocabulary lessons. Đảm bảo nó sẽ giúp bạn luôn tập trung và thú vị với những câu chuyện này.
  • Three lesson speeds: Mỗi câu chuyện sẽ được ghi âm làm 3 tốc độ khác nhau: Chậm, bình thường và nhanh. Nếu bạn gặp phải vấn đề về nghe hiểu, hãy bắt đầu với tốc độ chậm. Khi bạn cảm thấy tự tin hơn, bạn có thể nghe với tốc độ nhanh hơn.
  • Four different tenses: Bạn sẽ không phải nhớ bất kì một cấu trúc ngữ pháp nào trong khoá học này. Mỗi câu chuyện sẽ được ghi âm vào những: present tense, future tense, and past tense. Nó sẽ giúp bạn học Grammar một cách tự nhiên nhất và dễ nhớ nhất.
  • Fluency booster exercises. Đây là những audios câu hỏi để kiểm tra xem bạn có hiểu về câu chuyện hay không.
  • Conversation questions. Những câu hỏi này cho phép bạn chia sẻ quan điểm của bạn về câu chuyện, vì vậy bạn cũng có thể thực hành khả năng Speaking của bạn, giúp bạn cải thiện khả năng tư duy cũng như phản xạ trong tiếng Anh của mình.
  • Full PDF text support for all lessons, so you have a complete reference manual of the entire course, which you can use for review, to take notes, or to get the most out of each lesson. Đầy đủ files transcript PDF cho tất cả các bài giảng, giúp bạn dễ dàng rèn luyện kĩ năng “Nghe và chép chính tả”.

Để download toàn bộ khoá học các bạn Click vào đây.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here